Phim Mới :
Recent Movies

Phim Hoạt Hình - Mùi Vị Của Táo

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Mùi Vị Của Táo
Tóm tắt phim:

Tập phim nói về câu chuyện tại một lớp học. Các học sinh trong lớp đều không tự tin về những suy nghĩ của mình. Vì vậy vị thầy giáo đáng kính đã đưa ra một câu hỏi vô cùng thú vị về một quả táo. Các bạn cùng xem phim hoạt hình hay này để xem đáp án của câu hỏi đấy là gì nhé.

phim hoat hinh mui vi cua tao

Phim Hoạt Hình - Cải Tà Quy Chính [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Cải Tà Quy Chính
Tóm tắt phim:

Tập phim nói về một con sói vô cùng tham lam và hung dữ, sau khi ăn hết một con cừu sói ta không thể nào di chuyển được với cái bụng trương phùng. Sói kêu trong đau đớn và may thay gặp được một chú gấu tốt bụng đã giúp sói qua khỏi cơn đau đớn. Tiếp theo sẽ như thế nào mời bạn xem tiếp phim hoạt hình này nhé.

phim hoat hinh cai ta quy chinh

Phim Hoạt Hình - Con Mèo Thích Nói Dối

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Con Mèo Thích Nói Dối
Tóm tắt phim:

Chuyện kể về một con mèo rất đẹp, nhưng lại lười biếng và rất hay nói dối. Một hôm mèo ta cùng các bạn hẹn nhau ra ngoài săn cá. Vẫn tính lười biếng lên mèo ta dậy rất muộn và đến điểm hẹn rất muộn. Không chỉ vậy mà trên đường đi câu ta còn vấp phải vùng nước bẩn. Để biết tiếp câu chuyện chúng ta cùng xem flim hoạt hình hay và ý nghĩa này nhé.

phim hoat hinh con meo thich noi doi

Phim Hoạt Hình - Con Chuột Tham Lam

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Con Chuột Tham Lam
Tóm tắt phim:

Tập phim kể về một con chuột trong một gia đình nọ, Một hôm trong lúc rời khỏi hang kiếm ăn, con chuột gặp phải con mèo của chủ nhà. Thật may mắn chú chuột đã thoát khỏi nanh vuốt của con mèo kia và rơi ngay vào chum gạo. Chúng ta cùng xem flim hoạt hình này để biết kết thúc câu chuyện nhé.

phim hoat hinh con chuot tham lam

Phim Hoạt Hình - Lòng Tin [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Lòng Tin
Tóm tắt phim:

Tập phim kể về một phạm nhân trong tù, một ngày lao động người phạm nhân ấy nhặt được một túi tiền đánh rơi. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, Cai tù một mực cho rằng là do anh ta đánh cắp. Chúng ta cùng xem phim hoạt hình này nhé.

phim hoat hinh long tin

Phim Hoạt Hình - Sự Thật [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Sự Thật
Tóm tắt phim:

Tập phim nói về một cậu bé đã 10 năm không nhìn thấy ánh sáng, Đây là lần đầu tiên cậu bé được nhìn thấy thế giới bên ngoài sau những tháng ngày đen tối. Cậu thấy bỡ ngỡ với tất cả những gì xung quanh. Chúng ta cùng xem phim hoạt hình hay đầy ý nghĩa về cậu bé này nhé.

phim hoat hinh su that

Phim Hoạt Hình - Đi Tìm Kim Cương [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Đi Tìm Kim Cương
Tóm tắt phim:

Tập phim kể về câu chuyện kể về một kẻ lừa đảo và một tên phú hộ. Vì lòng tham vô đấy nên tên phú hộ đã bị lừa lấy mất gia sản. Thành một kẻ trắng tay, không ruộng vườn, không tiền bạc. Chúng ta cùng xem tập flim hoạt hình hay về tên phú hộ tham lam ngu ngốc này nhé.

phim hoat hinh di tim kim cuong

Phim Hoạt Hình - Thế Nào Là Khao Khát

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Thế Nào Là Khao Khát
Tóm tắt phim:

Tập phim kể về câu chuyện một người học trò nghịch ngợm và lười biếng. Mỗi khi lên lớp cậu đều ngủ gật, dần dần cậu bé trở lên ngày càng chán nản và luôn nghịch ngợm trong lớp. Liệu có các nào cho cậu học trò kia chăm học không chúng ta cùng đón xem flim hoạt hình này nhé.

phim hoat hinh the nao la khao khat


Phim Hoạt Hình - Đàn Chim Nhạn [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Đàn Chim Nhạn
Tóm tắt phim:

Bộ phim kể về hai anh trong một gia đình nông dân, hàng ngày hai cậu bé ra đồng giúp bố mẹ chăn Dê. Nhưng buồn thay mỗi khi lên lớp hai anh em đều bị bạn bè trêu ghẹo, nên mỗi ngày qua đi hai anh em lại cảm thấy nhụt trí. Ông bố sẽ làm gì để khích lệ hai anh em đây. Chúc ta cùng xem phim hoạt hình này nhé.

phim hoat hinh dan chim nhan

Phim Hoạt Hình - Đừng Vội Xét Đoán

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Đừng Vội Xét ĐoánTóm tắt phim:

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 2 anh em bị vu oan lấy cắp. Mặc du đã khóc rất nhiều nhưng hai anh em vẫn bị người bán hàng vu cho là ăn cắp. Cậu chuyện được hé lộ bí mật khi chú bảo vệ đến. Với lòng thương yêu con trẻ chú bảo vệ đã minh oan cho 2 anh em. Các bạn xem phim hoạt hình để biết nội dung câu chuyện nhé.
Phim Hoạt Hình - Cuộc Gặp Sau 10 Năm

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Cuộc Gặp Sau 10 NămTóm tắt phim:

Câu chuyện kể về một cậu bé gầy gò ốm yếu. Trong lớp luôn bị bạn bè trêu chọc. 10 năm sau ra trường, các học sinh năm xưa đã về thăm trường và cùng nhau chia sẻ những gì mình đạt được sau 10 năm. Trong số những học sinh về thăm trường cũng có cậu bé gầy gò năm xưa. các bạn xem flim hoạt hình hay nhất này để biết chuyện gì đã xảy ra trong cuộc gặp mặt đấy nhé.

phim hoat hinh cuoc gap sau 10 nam


Phim Hoạt Hình - Hoàn Cảnh Tạo Ra Cơ Hội

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Hoàn Cảnh Tạo Ra Cơ HộiTóm tắt phim:

Tập phim kể vể một cô bé từ nông thôn ra thành phố lập nghiệp. Cô bé làm việc tại một quán phở, hàng ngày công việc rất vất vả, rửa bát, lâu nhà. Rôi một ngày kia cô nhận ra rằng nếu không tìm một hướng đi mới thì cô suốt cả cuộc đời chỉ gắn liền với công việc năng nhọc vất vả này. Các bạn xem flim để biết những diễn biến về sau nhé.

phim hoat hinh hoan canh tao ra co hoi

Phim Hoạt Hình - Cúi Đầu Đi Hết Hành Trình

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Sống Cúi Đầu Đi Hết Hành TrìnhTóm tắt phim:

Tập phim nói về một cậu bé sinh ra trong một gia đình hiếm muộn vì vậy rất được cha mẹ cưng chiều và chăm sóc. Khi cậu bé đi chơi, hay đi ngoài đường vì sợ cậu bé ngã nên cha mẹ đã dặn cậu bé rằng. Dù đi đâu cũng phải cúi đầu nhìn xuống đất. Và cứ như vậy từ khi khôn lớn đến lúc bạc đầu Cậu bé chưa bao giờ ngẩn đầu nhìn lên. Các bạn xem phim để tìm hiểu kết thúc câu chuyện ra sao nhé.

phim hoat hinh nguoi cui dau di het hanh trinh

Phim Hoạt Hình - Vị Khách Thứ 100 [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Vị Khách Thứ 100


Tóm tắt phim:

Nhân vật chính trong phim là 2 bà cháu nghèo khổ. Do cha mẹ mất sớm nên cậu bé chỉ còn bà. 2 bà cháu sống trong hoàn cảnh nghèo khổ. Một hôm người cháu bị ốm và rất thèm ăn phở, vì vậy người bà đã đưa cháu đến một tiệm phở đầu làng, Bà lão cũng rất đói nhưng chỉ có đủ tiền để mua một bát phở. Người bán phở là một người tốt lên đã hiểu tỉnh cảnh của hai bà cháu... Cậu chuyện diễn biến ra sao mời các bạn xem phim hoạt hình vị khách thứ 100 nhé.

phim hoat hinh vi khach thu 100

Phim Hoạt Hình - Chiếc Đinh Ghim [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Chiếc Đinh GhimTóm tắt phim:

Bộ phim diễn ra bắt nguồn từ một chàng trai vừa mới tốt nghiệp đại học chính quy, Chàng trai ấy nộp đơn xin việc ở tất cả mọi công ty nhưng đều không nhận được giấy báo trúng tuyến. Không cam chịu số phận, chàng tú tài đó đã đi đến từng công ty tuyển dụng để thể hiện trình độ học vấn của mình. Nhưng vẫn không tìm được một công việc nào. Rồi một ngày kia chàng thanh niên đến một ngân hành, ở đó anh đã gặp giám đốc... Các bạn cùng đón xem chuyện gì sẽ đến với chàng trai này nhé.

phim hoat hinh chiec dinh ghim

Phim Hoạt Hình - Cậu Bé Và Thuyền Trưởng

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Cậu Bé Và Thuyền TrưởngTóm tắt phim:

Tập phim là một câu chuyện cảm động giữa một thuyền trưởng một con tầu hạng sang và một cậu bé người da đen làm việc trên thuyền. Công việc trên tầu rất vất vả và cậu bé da đen luôn bị hành khách trên tầu khinh rẻ vì là người da đen. Rồi bỗng dưng một cơn bão kéo đến kèm theo những con sóng cao kéo đến... Các bạn xem phim để biết tiếp câu chuyện xảy ra trên thuyền như thế nào nhé.

phim hoat hinh cau be va thuyen truong

Phim Hoạt Hình - Một Nước Cờ [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Một Nước CờTóm tắt phim:

Phim xoay quanh câu chuyện tuyển dụng nhân viên tại một công ty lớn. Ông chủ công ty là một người yêu chơi cờ, vì thế mỗi ứng viên đến xin việc ông đều mời chơi cờ. Trong ván cờ có nhiều chuyện xảy ra và làm thế nào để ông chủ công ty tìm dược nhân viên tốt nhất các bạn cùng đón xem nhé.

phim hoat hinh mot nuoc coPhim Hoạt Hình - Chiếc Mũ Cao [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Chiếc Mũ Cao


Tóm tắ phim:

Bộ phim kể về câu chuyện một trang nguyên mới được ghi danh trên bảng vàng. Sau khi được vua ban thưởng trạng nguyên áo gấm vinh quy về làng bái tổ. Nhưng niềm vui không được lâu thì quan trạng phải lo lắng chuẩn bị quà dạm mặt cho tên quan huyện tham lam, Trạng nguyên đã chọn một món quà thật đặc biệt... 

phim hoat hinh chiec mu cao


Phim Hoạt Hình - Thương Nhân Và Thần Tài

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Thương Nhân Và Thần Tài


Tóm tắt phim:

Bộ phim kể về một ông chủ cửa hàng quần áo và cậu bé giúp việc. Công việc kinh doanh của ông chủ cửa hàng ngày càng gặp nhiều khó khăn. Tin tưởng vào thần linh nên ông chủ cửa hàng đã hàng ngày khấn vái tượng thần tài, mỗi ngày qua đi lại càng thêm mê tín, công việc kinh doanh càng lún sâu vào bùn lầy... Và rồi cậu bé giúp việc đã nói với ông chủ một điều...

phim hoat hinh thuong nhan va than tai

Phim Hoạt Hình - Nước Trên Sa Mạc [Full HD]

Khoảnh Khắc Kỳ Diệu - Nước Trên Sa MạcTóm Tắt Phim:

Bộ phim kể về một câu chuyện có thật nói về một đoàn thương buôn đi ngang qua sa mạc rộng lớn, trên đường đi họ gặp bão cát nên đã lạc đường. Trên sa mạc toàn cát và gió, nước và lương thực họ mang theo nhanh chóng hết. Cái khát, cái đói và cả mặt trời thiêu đốt đã hành hạ họ. Mọi khó khăn dường như không thể vượt qua và cuối cùng trưởng đoàn đã chết. Trước khi chết ông đã để lại cho những người trong đoàn một túi nước và căn dặn họ một điều gì đó.... 

phim hoạt hình nước trên sa mạc